Fonterra Annual Conference

ทีมงาน บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ร่วมกับทีม Anchor Food Professionals ประเทศไทย นำทีมโดย คุณพอล แอนดรูว์ ริชาร์ดส กรรมการผู้จัดการ ร่วมพูดคุยสรุปผลประกอบการในปี F18 และพร้อมกับตั้งเป้าหมาย แผนพัฒนาเพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างมั่นคงในปี F19 ภายในงานยังมีให้ความรู้ในหัวข้อ เรื่องผลกระทบของไขมันทรานส์ต่อวงการเบเกอรี่โดย คุณอารยะ โรจนวณิชชากร ที่ปรึกษาสำนักงานอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และยังมีบาร์เทนเดอร์ชื่อดังที่มาร่วมนำเสนอไอเดียสุดประทับใจโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Anchor Foood Professionals มาผสมผสานให้เป็นเครื่องดื่มค็อกเทลแสนอร่อย และปิดท้ายด้วย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่มาแนะเคล็ดลับในการจัดหลักฮวงจุ้ยในการประกอบธุรกิจ ที่ Siam Kempinski Hotel Bangkok วันที่ 4 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา











Scroll To Top


Copyright : 2018 panfood.co.th

l บริษัทรับทำเว็บไซต์Design By www.cw.in.th