News / Activity


TRAFS 2018

ในวันที่ 12-15 กรกฎาคม 2561 ได้เข่าร่วมงาน TRAFS2018 ซึ่งเป็นสุดยอดงานแสดง "ธุรกิจแฟรนไซส์แห่งปี 2018"  โดยในงานครั้งนี้ทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบอาหาร เพื่อใช้ในการแข่งขันการทำอาหารอีกด้วย TRAFS2018 เป็นงานแสดงสินค้าอุปกรณ์เครื่องใช้อาหารและเครื่องดื่ม สำหรับ โรงแรมและธุรกิจอาหาร จัดเป็นปีที่ 12  ซึ่งได้การยอมรับจากผู้ประกอบการด้านโรงแรมและ Food service ว่าเป็นเวทีสำคัญสำหรับให้ผู้นำเข้า/ผู้แทน จำหน่าย สินค้าอุปกรณ์เครื่องใช้ วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร Fine Dining ร้านกาแฟ เบเกอรี่และไอศกรีม และธุรกิจอาหารค้าปลีกทั้งที่มีและไม่มีเครือข่ายสาขา พบปะ/ สร้างความเชื่อมั่นกับลูกค้าเดิม สร้างการรู้จักให้กับลูกค้าใหม่ และสร้างพันธมิตรทางการค้าทั้งในและต่างประเทศ 


Fonterra Annual Conference

ทีมงาน บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ร่วมกับทีม Anchor Food Professionals ประเทศไทย นำทีมโดย คุณพอล แอนดรูว์ ริชาร์ดส กรรมการผู้จัดการ ร่วมพูดคุยสรุปผลประกอบการในปี F18 และพร้อมกับตั้งเป้าหมาย แผนพัฒนาเพื่อการเติบโตของธุรกิจอย่างมั่นคงในปี F19 ภายในงานยังมีให้ความรู้ในหัวข้อ เรื่องผลกระทบของไขมันทรานส์ต่อวงการเบเกอรี่โดย คุณอารยะ โรจนวณิชชากร ที่ปรึกษาสำนักงานอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และยังมีบาร์เทนเดอร์ชื่อดังที่มาร่วมนำเสนอไอเดียสุดประทับใจโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Anchor Foood Professionals มาผสมผสานให้เป็นเครื่องดื่มค็อกเทลแสนอร่อย และปิดท้ายด้วย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่มาแนะเคล็ดลับในการจัดหลักฮวงจุ้ยในการประกอบธุรกิจ ที่ Siam Kempinski Hotel Bangkok วันที่ 4 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา


Taste of Japan Wagyu Beef

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 คุณกุลวัชร หงษ์คู ประธานกรรมการ บริษัท แพนฟู้ด จำกัด เป็นประธานจัดงานร่วมกับบริษัทสตาร์เชน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และสภาการส่งเสริมส่งออกสินค้าปศุสัตว์ของรัฐบาลญี่ปุ่น Japan Livestock Products Export Promotion Councll (J-LEC) ได้จัดงานสัมมนาเนื้อในหัวข้อ Big Topic of Japanese-produced beef "Wagyu" ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เวลา 14.00 น - 17.00 นโดยภายในงาน คุณกุลวัชร หงษ์คู ผู้กล่าวเปิดงาน กล่าวถึงเรื่อง การรักษาคุณภาพอาหารเนื้อวากิวผ่านนวัตกรรมการแช่แข็งที่ช่วยถนอมและคงคุณภาพ มีการพัฒนาเทคโนโลยีอาหารต่อเนื่องช่วยให้สินค้าหลังจากละลาย วัตถุดิบมีสี รสชาติ ยังคงความสดเหมือนเพิ่งทำใหม่ และตอบสนองผู้ประกอบการสามารถบริหารต้นทุนวัตถุดิบและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคMr.Hikage แนะนำเทคโนโลยีการแช่แข็งแบบ High Technology อย่างรวดเร็วระยะเวลาการแช่แข็งสั้นลง โดยไม่ทำลายเซลล์กล้ามเนื้อควบคุมของเหลวให้ออกมาน้อยที่สุด ทำให้เนื้อไม่สูญเสียรสสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำ สีและคุณภาพการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยไม่ต่างจากของสด โดยเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นที่ตอบรับอย่างดีจากผู้ค้าปลีก และบริษัทที่กระจายสินค้าภายในงานมีเชฟสาธิตการแล่เนื้อในชิ้นส่วนต่างๆ เช่น เนื้อสันแหลม เนื้อสันคอ ให้เห็นชั้นไขมันเนื้อลายหินอ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ของเนื้อวากิวจากประเทศญี่ปุ่นภายในงานได้เชิญแขกผู้มีเกียรติที่เป็นลูกค้า บริษัท แพนฟู้ด จำกัด และสื่อมวลชนเพื่อประชาสัมพันธ์และจัดโชว์การแช่เนื้อวากิว จากกรรมวิธีการแช่แข็ง 3 ชนิด (High Tecnolohy,Show Freezing,Chilled Beef) พร้อมกิจกรรมร่วมโหวต สีไหนน่ารับประทาน พร้อมยังจัดทำเมนูเนื้อสเต็ก และ เมนูสไลด์เดอร์เบอร์เกอร์ ที่มีเนื้อวากิว ยากินิกุสอดไส้ให้ลิ้มลองอีกด้วย ซึ่งทางลูกค้าได้รับความรู้จากทางเชฟญี่ปุ่นโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าร้านอาหารมีความสนใจเนื้อวากิวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก


Mackerel Festival

จังหวัดสมุทรสาคร เชิญชวนร่วมงาน “เทศกาลปลาทูอร่อยที่ท่าฉลอม ครั้งที่ 11” พบกับเมนูอร่อยจากปลาทูกว่า 30 เมนู เลือกซื้อปลาทูสด-สินค้าประมงราคาพิเศษ นั่งสามล้อเที่ยวชมท่าฉลอม 17-22 พ.ย. 2561 ณ ริมเขื่อนวัดสุทธิวาตวราราม (วัดช่องลม)บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ โดยได้นำสินค้าแช่แข็งไปจำหน่ายหลากหลายรายการ มีทั้ง ปลาแซลมอน ปลาหิมะ ปลาซาบะ ปลากรพะง หอยเชลล์ญี่ปุ่น หอยเชลล์อเมริกา ปูอัด ยำสาหร่ายญี่ปุ่น ไข่หวานญี่ปุ่น ถั่วและญี่ปุ่น เฟรนฟราย ชีสสติ๊ก ฟิชนักเกต และอื่นๆ เรายังมีเฟรนฟรายทอดเขย่าผงบาร์บีคิว ชีส ชีสสติ๊กทอด ฟิชนักเกตทอด พร้อมทานในราคาเบาๆ ไว้ค่อยบริการด้วยนะคะ


CSR
Scroll To Top


Copyright : 2018 panfood.co.th

l บริษัทรับทำเว็บไซต์Design By www.cw.in.th