News / Activity


PAN FOOD คว้ารางวัล International Innovation Awards 2023

       คุณธนวิชญ์ หงษ์คู กรรมการบริหารฯ บริษัท แพนฟู้ด จำกัด เข้าร่วมพิธีรับมอบรางวัล International Innovation Awards 2023 ในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน บริษัท แพนฟู้ด จำกัด คว้ารางวัล International Innovation Awards 2023 เป็นรางวัลระดับภูมิภาคเอเชีย ในประเภท SERVICE & SOLUTION CATEGORY        อีกหนึ่งความภาคภูมิใจแห่งปี ในพันธกิจของแพนฟู้ดฯ  ที่เป็น The Food Solutions สำหรับลูกค้า  รางวัลนี้จึงการันตีความเป็นสุดยอดสมความตั้งใจในการให้บริการด้านสินค้า และบริการด้านการผลิตและรับจ้างผลิต  รวมไปจนถึงบริการคลังสินค้าและการขนส่งสินค้า  ส่งมอบด้วยความตั้งใจและจริงใจของทีมงานแพนฟู้ดทุกคนจนถึงมือลูกค้า...


แพนฟู้ด ร่วมออกบูธในงาน บิ๊กซี “ฟินเต็มคำแซลมอนนอร์เวย์ คุณภาพพรีเมี่ยม”

แพนฟู้ด ร่วมออกบูธในงานบิ๊กซี “ฟินเต็มคำแซลมอนนอร์เวย์ คุณภาพพรีเมี่ยม”  สำหรับการเปิดตัวความร่วมมืออย่างเป็นทางการในครั้งนี้ นาง อัสตริด เอมีเลีย เฮลเล เอกอัครราชทูตนอร์เวย์ประจำประเทศไทย ได้ให้เกียรติร่วมงานและกล่าวเปิดงานร่วมกับ นาย อัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาพระราม 4 นอกจากนี้ภายในงานเชฟอาหารทะเลยังได้รังสรรค์เมนูเอาใจคนรักแซลมอนกว่า 10 เมนู พร้อมโปรโมชันพิเศษลด 25% อาทิ แซลมอนจากนอร์เวย์ซาชิมิหั่นชิ้นหนาพอดีคำ เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ละลายในปาก ข้าวหน้าแซลมอนจากนอร์เวย์ย่างเทอริยากิ ยำแซลมอนจากนอร์เวย์ แซลมอนจากนอร์เวย์ดอง เป็นต้น


MLA มุ่งหวังให้โครงการ Aussie Meat Academy เป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้และปฏิบัติจริง

                     วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2566 องค์กรดำเนินงานด้านการตลาดการวิจัยและพัฒนาของ อุตสาหกรรมเนื้อแดงและปศุสัตว์ประเทศออสเตรเลีย (Meat and Livestock Australia-MLA ได้จัดการ อบรมสินค้า ณ บริษัท แพนฟู้ดจำกัด โดย MLA มุ่งหวังให้โครงการ Aussie Meat Academy เป็นพื้นที่ แห่งการเรียนรู้และปฏิบัติจริงให้เหล่าพนักงานแพนฟู้ดฯ ได้นำความรู้เชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญไปปรับใช้ เพื่อยกระดับทักษะการใช้เนื้อแดงในการประกอบอาหารและนำเทคนิคการเลือกใช้เนื้อชั้นเลิศเพื่อให้ได้นำไป รังสรรค์เมนู เนื้อแกะและเนื้อวัวออสเตรเลีย เวิร์กช็อปครั้งนี้ยังเป็นการเปิดเวทีให้พนักงานได้แชร์ความ เชี่ยวชาญเฉพาะตัวตลอดจนเทคนิคต่างๆ ให้กับพนักงาน ถือเป็นการส่งต่อเคล็ดลับความรู้ และความอร่อย ในครั้งนี้อีกด้วย ในครั้งนี้อีกด้วย


ดร. ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการ วว. เข้าร่วมหารือประเด็นงานวิจัยด้านอาหาร และผลผลิตทางการเกษตรร่วมกับ บ.แพนฟู้ดฯ

พญ.เพชรดาว โต๊ะมีนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) พร้อมด้วย ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ชวลิต ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) หารือความร่วมมือกับบริษัท แพนฟู้ด จำกัด (Panfood) โดยมี นายกุลวัชร หงษ์คู และนายธนวิชญ์ หงษ์คู ร่วมต้อนรับ พร้อมทั้งหารืองานวิจัยด้านอาหารและผลิตผลทางการเกษตร เพื่อร่วมกันยกระดับอุตสาหกรรมอาหารและส่งเสริมภาคเกษตรกรรมของประเทศไทย โดยเฉพาะกลุ่มพืชเกษตร มันหวานญี่ปุ่น สาหร่าย และกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป โอกาสนี้ นางศิรินันท์ ทับทิมเทศ ผอ.ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมอาหารสุขภาพ (ศนอ.) นางเรวดี มีสัตย์ นักวิจัยอาวุโส ศนอ. ดร.รุจิรา ดีวัฒนวงศ์ นักวิจัยอาวุโส ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมเกษตรสร้างสรรค์ (ศนก.) และนักวิจัย วว. ร่วมหารือ วางแผนหาแนวทางทำงานวิจัยร่วมกัน เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 ณ บริษัท แพนฟู้ด จำกัด จังหวัดสมุทรสาคร


แพนฟู้ด ร่วมออกบูธในงาน งาน New Zeland with care

แพนฟู้ด ร่วมออกบูธในงาน งาน New Zeland with care            ฯพณฯ นายโจนาธาน คิงส์ (H.E. Mr. Jonathan Kings) เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "MADE WITH CARE New Zealand”เทศกาลผลิตภัณฑ์และผลไม้นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์"เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโลตัสทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยมี  โดย นายกันต์ วิทิตปภาธำรง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์อาหารสด ณ โลตัส พรีเว่ เจริญนครโดยในงานมีผลิตภัณฑ์เนื้อจากนิวซีแลนด์ แบรนด์ Pure South ให้ลูกค้าที่สนใจได้เทสชิม ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและความนิยมจากทั่วโลก


CSR


PAN FOOD Sharing and Care ครั้งที่ 8

ทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้จัดกิจกรรม โครงการ “PAN FOOD Sharing and Care ร่วมแบ่งปันและใส่ใจในสังคม” โดยทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด เข้าร่วมโครงการ "ครัวรักษ์อาหาร" ของมูลนิธิิ SOS ประเทศไทย โดยร่วมบริจาควัตถุดิบ ซอสปรุงรส แบรนด์ ลีกุมกี่ โดยทางมูลนิธิจะเป็นสื่อกลางนำไปประกอบอาหารและนำไปแจกจ่าย ให้ผู้คนในชุมชน เพื่อช่วยเหลือ คนไทยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และโรงพยาบาลสนาม ต่อไป ทั้งนี้บริษัท แพนฟู้ด จำกัด หวังว่า การบริจาควัตถุดิบในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์สูงสุดกับผู้ที่ได้รับผลกระทบต่างๆให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นต่อไป


PAN FOOD Sharing and Care ครั้งที่ 7

ทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้จัดกิจกรรม โครงการ “PAN FOOD Sharing and Care ร่วมแบ่งปันและใส่ใจในสังคม” โดยทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด เข้าร่วมโครงการ "ครัวรักษ์อาหาร" ของมูลนิธิิ SOS ประเทศไทย โดยร่วมบริจาควัตถุดิบ ซอสปรุงรส แบรนด์ ลีกุมกี่ โดยทางมูลนิธิจะเป็นสื่อกลางนำไปประกอบอาหารและนำไปแจกจ่าย ให้ผู้คนในชุมชน เพื่อช่วยเหลือ คนไทยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และโรงพยาบาลสนาม ต่อไป ทั้งนี้บริษัท แพนฟู้ด จำกัด หวังว่า การบริจาควัตถุดิบในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์สูงสุดกับผู้ที่ได้รับผลกระทบต่างๆให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นต่อไป


PAN FOOD Sharing and Care ครั้งที่ 6

ทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้จัดกิจกรรม โครงการ “PAN FOOD Sharing and Care ร่วมแบ่งปันและใส่ใจในสังคม” โดยทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด เข้าร่วมโครงการ "ครัวรักษ์อาหาร" ของมูลนิธิิ SOS ประเทศไทย โดยร่วมบริจาควัตถุดิบ ซอสปรุงรส แบรนด์ ลีกุมกี่ โดยทางมูลนิธิจะเป็นสื่อกลางนำไปประกอบอาหารและนำไปแจกจ่าย ให้ผู้คนในชุมชน เพื่อช่วยเหลือ คนไทยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และโรงพยาบาลสนาม ต่อไป ทั้งนี้บริษัท แพนฟู้ด จำกัด หวังว่า การบริจาควัตถุดิบในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์สูงสุดกับผู้ที่ได้รับผลกระทบต่างๆให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นต่อไป


แพนฟู้ดฯ ช่วยขับเคลื่อน พลังงานสะอาดด้วยโซลาร์เซลล์

           ในปัจจุบันความต้องการการใช้พลังงานไฟฟ้าซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐานของการดำรงชีวิต ทั้งของประเทศไทยและของโลกเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้แหล่งวัตถุดิบทางธรรมชาติที่นำมาใช้เป็นเชื้อเพลิงในการผลิตกระแสไฟฟ้า ประกอบด้วย น้ำ ถ่านหิน และก๊าซธรรมชาติมีปริมาณลดลงอย่างรวดเร็ว รวมทั้งจากการผลิตไฟฟ้าจากวัตถุดิบเหล่านี้  ก่อให้เกิดผลกระทบทางด้านสิ่งแวดล้อมทั้งต่อธรรมชาติโดยตรงต่อคนและสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ต้องใช้เงินลงทุนในการฟื้นฟูจำนวนมหาศาล และที่ส่งผลกระทบมากที่สุดคือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งเป็นก๊าซเรือนกระจกที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดภาวะโลกร้อน ส่งผลกระทบไปยังทั่วโลก          บริษัท แพนฟู้ด จำกัด โดยคุณกุลวัชร หงส์คู ประธานกรรมการบริษัทฯ ตระหนักถึงคุณค่าความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อสังคม ตัดสินใจลงทุนติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์บนหลังคา (Solar rooftop) ในการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานสะอาดที่ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์  เพื่อนำพลังงานหมุนเวียนมา ใช้พลังงานทดแทนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และตอบสนองตามนโยบายส่งเสริมการผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานหมุนเวียน เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาสภาวะโลกร้อน ประหยัดพลังงานไฟฟ้ามากขึ้นอีกด้วย  ด้วยนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และผลิตไฟฟ้าเข้าระบบเพื่อรองรับความต้องการใช้ โครงการใช้พลังงานสะอาดจาก โซลาร์เซลล์ นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ดีของบริษัทที่เกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนอีกโครงการหนึ่งของบริษัทฯ


PAN FOOD Sharing and Care ครั้งที่ 4

            เมื่อวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564 ทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้จัดกิจกรรม โครงการ “PAN FOOD Sharing and Care ร่วมแบ่งปันและใส่ใจในสังคม” กิจกรรมดังกล่าว นำโดย คุณสุรวิทย์ เลิศลัทธภรณ์ รองประธานบริษัทฯ และคุณธนวิชญ์ หงษ์คู พร้อมทีมงาน CSR และกลุ่มจิตอาสา โดยทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด เข้าร่วมโครงการ "ครัวรักษ์อาหาร" ของมูลนิธิิ SOS ประเทศไทย โดยร่วมบริจาควัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารเช่น เนื้อสัตว์แช่แข็ง และซอสปรุงรส โดยทางมูลนิธิจะเป็นสื่อกลางนำไปแปรรูปเป็นอาหารพร้อมทานและแจกจ่ายอาหาร ให้ผู้คนในชุมชน เพื่อช่วยเหลือ คนไทยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มผู้มีรายได้น้อย ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ แม่และเด็ก ผู้ที่ไม่มีงานทำที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ต่อไป ทั้งนี้บริษัท แพนฟู้ด จำกัด หวังว่าการบริจาควัตถุดิบในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์สูงสุดกับผู้ที่ได้รับผลกระทบต่างๆให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นต่อไป       


PAN FOOD CSR GREEN CAMPAIGN

  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2562 ทางบริษัท แพนฟู้ด จำกัด ได้จัดพิธีปิด โครงการ “PAN FOOD CSR GREEN CAMPAIGN โครงการแยกขยะเพื่อโลก แยกขยะเพื่อสังคม” กิจกรรมดังกล่าว นำโดย คุณกุลวัชร หงษ์คู และคุณสุรวิทย์ เลิศลัทธภรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ทีมงาน CSR และกลุ่มจิตอาสา โดยจัดกิจกรรรมอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกให้กับพนักงานภายในบริษัท ให้ช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อมและลดปัญหาขยะที่ไร้มูลค่า ให้ กลับมามีประโยชน์ต่อสังคมอีกครั้ง ตลอดระยะเวลาในการจัดโครงการได้มีพนักงานให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการเป็นอย่างมาก และได้มีการมอบรางวัล แก่แผนกที่เข้าร่วมการแข่งขันในการบริจาคขยะที่มีน้ำหนักรวมมากที่สุด ได้แก่ แผนกประสานงานขาย คลังสินค้า บัญชี การเงิน และแผนกอื่นๆ ทั้งนี้ทางคณะทีมงาน CSR ได้ส่งมอบขยะที่ได้รับบริจาคทั้งหมดส่งต่อให้กับมูลนิธิต่างๆ เพื่อนำไปสร้างประโยชน์ต่อสังคมต่อไป 




Scroll To Top


Copyright : 2018 panfood.co.th

l บริษัทรับทำเว็บไซต์Design By www.cw.in.th