ผู้นำอุตสาหกรรมอาหาร 

ใส่ใจทุกขั้นตอน เก็บทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ
การจัดเก็บที่ได้มาตรฐาน ถูกลักษณะ การกระจายสินค้าด้วยระบบขนส่งที่ได้มาตรฐาน 
ถูกต้อง แม่นยำ นี่เป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของ บริษัท แพนฟู้ด จำกัด

บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2538 โดยการบริหารงานของ คุณกุลวัชร  หงษ์คู นักธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจอาหาร ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ประกอบธุรกิจด้วยหลักความซื่อตรงและความมุ่งมั่น  คำนึงถึงผู้บริโภคเป็นสำคัญทำให้ปัจจุบัน บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ก้าวขึ้นเป็นผู้นำบนเส้นทางธุรกิจอาหารแบบครบวงจร ซึ่งทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าทุกบริการของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง 

เราเป็นมากกว่าที่คุณรู้ เราคือผู้ผลิต ผู้นำเข้า และผู้จัดจำหน่าย เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าในกลุ่มธุรกิจอาหาร  แพนฟู้ดมีสายการผลิตอาหารกว่า 10 สายการผลิต เพื่อความสะดวกของลูกค้าเราตัดแต่งวัตถุดิบอาหารตามสเป็คที่คุณต้องการ  เช่น หั่น ตัด แล่ สไลด์ และไลน์แปรรูปอาหารพร้อมปรุงอาหารพร้อมทาน เช่น ไลน์ชุบเกร็ดขนมปัง  ไลน์ย่าง  ไลน์ผลิตไข่หวาน  ไลน์อาหารญี่ปุ่น

เรื่องอาหารไว้ใจแพนฟู้ด เรานำเข้าและจัดจำหน่ายอาหารสด  อาหารแช่แข็ง พิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบอาหารคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกสู่ผู้บริโภคชาวไทย ด้วยหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารทะเล  กลุ่มผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์  กลุ่มผลิตภัณฑ์

อาหารญี่ปุ่น กลุ่มผลิตภัณฑ์จากนม กลุ่มผลิตภัณฑ์จากมันฝรั่ง กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป กลุ่มผักถั่วแช่แข็งและอาหารอินเดีย         

แพนฟู้ดตระหนักถึงรายละเอียดกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน จนได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO9001:2015 , GMP, HACCP และ  HALAL ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า  ทุกผลิตภัณฑ์ของแพนฟู้ดมีคุณภาพและความปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

แพนฟู้ดได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการธุรกิจอาหารชั้นนำ ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร เฟรนไซส์  ซุปเปอร์มาเก็ต  และผู้ค้าส่งอาหาร ทั่วประเทศ  ณ ปัจจุบันแพนฟู้ดได้ขยายสำนักงานขายไปตามภูมิภาคต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ประกอบการทางภาคตะวันออก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคใต้  และได้ขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างเช่นประเทศกัมพูชาและพม่าอีกด้วย 

แพนฟู้ดคำนึงถึงกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการหาซื้อวัตถุดิบอาหารเพื่อทำรับประทานเองที่บ้าน จึงมีการขยายสาขาย่อยโดยใช้ชื่อ “แพนเดลี่” เปิดตามสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร

คุณภาพโดดเด่น 
ผ่านการรับรองมาตรฐาน
ทั้ง GMP, HACCP,
ISO9001: 2015 และ HALAL


เน้นดูแลใส่ใจ 
ขยายสาขาไปตามภูมิภาคต่างๆ
และเปิดช่องทางการติดต่อ
ผ่านออนไลน์เครื่องจักรทันสมัย 
เพิ่มฐานการผลิตให้ทัน
กับความต้องการของลูกค้า
ที่เพิ่มมากขึ้น


มุ่งมั่นพัฒนา 
มีทีมวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์
ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความ
ต้องการของลูกค้าScroll To Top


Copyright : 2018 panfood.co.th

l บริษัทรับทำเว็บไซต์Design By www.cw.in.th