แพนฟู้ด มุ่งมั่น พัฒนามาตรฐานสินค้าอย่างไม่หยุดยั้ง  พร้อมเคียงคู่ธุรกิจของคุณ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือสนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ที่  02 026 3535  


MANUFACTURE
ผลิตและแปรรูปสินค้า
เพื่อรองรับกับความต้องการและสร้างความสะดวกในการนำไปใช้ของลูกค้า สินค้าบางประเภทจะมีการตัดแต่งตามความต้องการของลูกค้า เช่น ประเภทเนื้อปลา เนื้อวัว เนื้อแกะ บริการหั่น ตัด แล่ สไลด์ โดยตระหนักถึงคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค มีการควบคุม ตรวจสอบอย่างเคร่งครัดในกระบวนการผลิตซึ่งได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล ทั้ง ISO9001:2015, GMP,  HACCP  และ HALAL  ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า  ผลิตภัณฑ์ของแพนฟู้ดมีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดเพื่อการบริโภค


INNOVATION 
คิดค้น วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
แพนฟู้ดไม่เคยหยุดนิ่งในการคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ โดยนำ “นวัฒกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ” ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างมาส่งเสริมการผลิตให้แข็งแกร่งมากขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากในวงการธุรกิจอาหารที่มีการแข่งขันกันสูงขึ้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของตลาด แพนฟู้ดได้มีการคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะมีทั้งสูตรเฉพาะของแพนฟู้ดและสูตรที่คิดค้นร่วมกับลูกค้า โดยทีมแพนฟู้ด และ R&D ทุกกระบวนการจะอยู่ในการดูแล ควบคุม ตรวจสอบ QA/QC เพื่อให้ความมั่นใจว่า ทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากแพนฟู้ดนั้นมีคุณภาพและความปลอดภัยสูง


OEM SERVICE 
รับผลิตอาหารภายใต้แบรนด์ลูกค้า
ต้องการสร้างแบรนด์  ด้วยบริการแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษา แนะนำ ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการรายใหม่  สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ยังมีงบประมาณและบุคลากรที่จำกัด การลงทุนโดยการทดลองแบบลองผิดลองถูกย่อมทำให้เกิดความเสี่ยงสูง แพนฟู้ดเล็งเห็นถึงความสำคัญในการให้บริการด้านที่ปรึกษา ควบคู่ไปกับบริการด้านการผลิตและการออกแบบ โดยแพนฟู้ดมีทีมงานดูแลตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบและส่วนผสมต่างๆ ที่ใช้สำหรับการผลิต  ไปจนถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และการขอขึ้นทะเบียน  อย.  ซึ่งกระบวนการผลิตจะมีการประเมินและควบคุมจากทีมงานผู้ชำนาญการ 


WAREHOUSES 
คลังสินค้าห้องเย็น และบริการรับฝากแช่สินค้า

แพนฟู้ดมีคลังสินค้าใหญ่อยู่  2  แห่งซึ่งสามารถรองรับสินค้าได้มากถึง 21,000 เมตริกตัน   มีห้องจัดเก็บอุณหภูมิแบบแช่เย็น อุณหภูมิ (0-4 °C)  แบบแช่แข็ง อุณหภูมิ -18  และอุณหภูมิ -40 °C  ให้บริการเช่าทั้งแบบเหมาห้อง และแบบฝากรายชิ้น  คลังสินค้าของเราใช้ระบบการจัดเก็บด้วย Automatic Rack ที่ทันสมัยเรียกว่า “Mobile Rack” จากประเทศเยอรมันที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ในคลังห้องเย็น เรามีระบบจัดการควบคุมอุณหภูมิห้องเย็นและความชื้นแต่ละห้อง  สามารถตรวจสอบอุณหภูมิความเย็นย้อนหลังได้ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ในห้อง Control Room  ทั้งยังมีระบบ Pest Control กำจัดแมลงเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัยของสินค้า

ในเรื่องการจัดการสินค้าเราใช้โปรแกรมบริหาร Stock โดยใช้ระบบ Bar Code ไว้ควบคุมสินค้า  ซึ่งมีรายงานสถานะสินค้าคงคลัง  สามารถบ่งบอกตำแหน่งติดตามสถานะและรายงานปริมาณสินค้าคงเหลือแบบ Real-Time Status ทำให้ข้อมูลมีความถูกต้องแม่นยำ รวดเร็ว ง่ายต่อการควบคุมคุณภาพสินค้า และมีระบบการคัดแยก  การจัดเรียง การเติมเต็ม  การรวมสินค้า  การเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์  การติดสติ๊กเกอร์ และบริการอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า

คลังสินค้าแพนฟู้ดบริหารงานด้วยระบบการจัดการคุณภาพ  ISO9001-2015 รับประกันความปลอดภัยและความเสียหายของสินค้าที่จัดเก็บภายในห้องเย็นด้วยโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  ครอบคลุมทุกพื้นที่  คลังสินค้าแพนฟู้ดได้รับการรับรองมาตรฐานห้องเย็นระดับ 5 ดาว ของกรมการค้าภายในซึ่งเป็นหน่วยงานราชการ


LOGISTICS 
บริการขนส่งที่ดีที่สุด
แพนฟู้ดให้บริการด้านการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิตามมาตรฐาน  มีรถห้องเย็น ประเภท 4 ล้อ, 6 ล้อและ 10 ล้อ ไว้เพื่อจัดส่งสินค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพนอกจากนี้ รถขนส่งสินค้าของแพนฟู้ดยังมีระบบสัญญาณ GPS สามารถติดตามและตรวจสอบเส้นทางการขนส่งได้ ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบและมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย ระบบขนส่งสินค้าแช่แข็งที่มีประสิทธิภาพพร้อมดูแลคุณเสมอ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจภายในประเทศของคุณมีประสิทธิภาพ

แพนฟู้ดเชื่อว่าคุณภาพของสินค้าที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับวิธีการจัดการของคลังสินค้าและการขนส่งสินค้า  จึงต้องทำให้การขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพสูงสุด  ถึงจุดหมายอย่างปลอดภัยเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า 


OUR

service logisticScroll To Top


Copyright : 2018 panfood.co.th

l บริษัทรับทำเว็บไซต์Design By www.cw.in.th