มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความสำเร็จกับเรา

แพนฟู้ดเปิดโอกาสให้คุณเข้ามาร่วมเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างมั่นคง


บริษัท แพนฟู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 25 ปี  นำเข้าวัตถุดิบอาหารจากทั่วโลก และผลิตอาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมทาน ให้กับโรงแรม ร้านอาหาร ชุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงธุรกิจคลังสินค้าห้องเย็น  โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร และคลังสินค้าห้องเย็นที่ทันสมัย ตั้งอยู่ริมถนนพระราม 2 สามารถรองรับสินค้าได้ถึง 26,000 ตัน บริษัทยังขยายสาขาไป พัทยา ภูเก็ต อุดรธานี เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า


ปรัชญาการบริหารด้านทรัพยากรมนุษย์

ใช้หัวใจบริหาร มองพนักงานทุกคนเป็นครอบครัว สร้างผลงานอย่างมีความสุข

แพนฟู้ด เชื่อมั่นว่า บุคคลเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าที่จะช่วยผลักดันให้องค์กรสามรถเติบโตได้อย่างเข้มแข็งและมั่นคง เราจึงใช้หัวใจในบริหาร มองพนักงานทุกคนเป็นครอบครัวและออกแบบวิธีการบริหาร กระบวนการทำงาน สิ่งแวดล้อมในการทำงานที่สร้างความหมาย ความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ซึ่งก็คือ การทำให้พนักงานมีผลงานอย่างมีความสุข  หากคุณคิดว่าตนเองมีศักยภาพและเหมาะสมกับตำแหน่งที่เราเปิดรับ อย่าลังเลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเรา


การพัฒนาบุคลากรและสวัสดิการ

พัฒนาเชิงความรู้ ส่งเสริมศักยภาพ เรียนรู้อย่างต่อเนื่อง เติมเต็มสวัสดิการ


แพนฟู้ดเชื่อว่าการพัฒนาบุคลากรด้วยการฝึกฝนอบรมที่ดี จะนำไปสู่ความก้าวหน้า เราจึงให้ความสำคัญกับการสร้างบรรยากาศแห่งการเรียนรู้และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  พนักงานจะได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ ทัศนคติ ความชำนาญในเรื่องสินค้าและระบบสำคัญต่างๆ

เราให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ทั้งรายได้และสวัสดิการที่คลอบคลุม เราคิดถึงอนาคตของพนักงานทุกคน เปิดทำกองทุนเลี้ยงชีพ เพื่อเป็นเงินสะสมให้พนักงานในอนาคต และในโอกาสพิเศษต่างๆ พนักงานจะได้รับสิทธิพิเศษสุดสำหรับการซื้อสินค้าในองค์กร 


Career

PANFOOD


Scroll To Top


Copyright : 2018 panfood.co.th

l บริษัทรับทำเว็บไซต์Design By www.cw.in.th