Product Meat ผลิตภัณฑ์ เนื้อ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ เนื้อ : เรานำเข้าสินค้า เนื้อวัว, เนื้อแกะ, เนื้อกวาง ที่มีคุณภาพ จากประเทศนิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย ภายใต้แบรนด์ เพียวเซ้าท์

Aus Frozen GF S Brisket navel end (Kilcoy brand) (เนื้อส่วนนอก ออสเตรเลีย)
NZ. Frozen Ribey ov Slice (เนื้อสันแหลม นิวซีแลนด์ หั่นแบบสเต็ก)
NZ. Frozen Striploin Slice (เนื้อสันนอก นิวซีแลนด์ หั่นแบบสเต็ก)
NZ. Lamb Rack 7 Rib ตัดตามซี่ (ซี่โครงแกะ นิวซีแลนด์ หั่นแบบสเต็ก)
NZ. Lamb Shortloin B/in Slice (สันนอกและสันในแกะ นิวซีแลนด์ หั่นแบบสเต็ก)
NZ. PS. OP Rib Alliance (เนื้อสันแหลมติดกระดูกซี่โครง นิวซีแลนด์)
NZ. PS. Inside Cap Off (เนื้อสะโพก นิวซีแลนด์)
NZ. PS. Striploin (เนื้อสันนอก นิวซีแลนด์)
NZ. PR. Ribeye Roll (Cube Roll) (เนื้อสันแหลม นิวซีแลนด์)
Aus Beef B/L S-oyster Blade (เนื้อหัวไหล่ ออสเตรเลีย)
US Frozen Beef B/Less Short Plate (เนื้อส่วนท้อง อเมิกา)
NZ. PS. Ribeye Roll (Cube Roll) (เนื้อสันแหลม นิวซีแลนด์)
NZ. PS. Tenderloin (เนื้อสันใน นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Leg Bone-in (ขาแกะติดกระดูก นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Leg Bone-Less No Netted (เนื้อขาแกะเลาะกระดูก มัดเชือก นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Leg Bone-Less Netted (เนื้อขาแกะเลาะกระดูก ห่อตาข่าย นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Shoulder Bone-Less Netted (เนื้อหัวไหล์แกะ เลาะกระดูก ห่อตาข่าย นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Frenched Rack Cap (ซี่โครงแกะ ตัดแต่ง นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Frenched Rack Cap (ซีโครงแกะ ตัดแต่ง นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Standard Rack 7 Ribs (ซี่โครงแกะ นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Shortloin Bone-in (สันนอกและสันในแกะ ติดกระดูก นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Loin 8 Ribs (สันนอกแกะ ติดกระดูก นิวซีแลนด์)
NZ. Lamb Shoulder Square Cut Bone-in (เนื้อหัวไหล่แกะติดกระดูก นิวซีแลนด์)
Frozen Pork Ribchop (เนื้อหมูคุโรบุตะ ติดกระดูกซี่โครง)
US. Streaky Bacon 8" Traditional Streaky Bacon-Dry Smoke 8" (เบคอนรบควัน)
US. Frozen Turkey Breast Bone Less (เนื้ออกไก่งวง เลากระดูก พร้อมน้ำเกรวี่ อเมริกา)
US. Froz. Whole Turkey (ไก่งวงทั้งตัว อเมริกา)
US. Frozen Whole Turkey (ไก่งวงทั้งตัว อเมริกา)
US. Norbest Turkey Breast Boneless (เนื้ออกไก่งวงเลากระดูก อเมริกา)